Ván sàn Gõ đỏ – Điểm nhấn cho không gian kiến trúc

Thăm lại biệt thự mang phong cách trẻ trung, hiện đại tại khu đô thị Phương Đông, Vân Đồn, Quảng Ninh sử dụng ván sàn gõ đỏ được xem như một điểm nhấn cho kiến trúc tại căn biệt thự này.

Công trình sàn gỗ Gõ đỏ
Công trình sàn gỗ Gõ đỏ tại Quảng Ninh

Ván sàn gõ đỏ – Điểm nhấn cho không gian kiến trúc tại căn biệt thự mặt biển Phương Đông.

Trong một lần công tác tại Quảng Ninh, chúng tôi có dịp được thăm lại căn biệt thự tại khu đô thị mặt biển đắt giá bậc nhất Vân Đồn – Khu đô thị Phương Đông. Căn biệt thự do chính đội ngũ của Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát lên phương án thiết kế sàn gỗ, cầu thang và trực tiếp sản xuất cũng như thi công lắp đặt.

Bấm vào đây để xem lại những hình ảnh trong quá trình lắp đặt sàn gỗ căn biệt thự này.

Với phong cách kiến trúc hiện đại, sàn gỗ gõ đỏ ngoài chức năng chính là nơi nâng niu từng bước chân hằng ngày cho gia chủ, thì nó còn giúp tôn thêm vẻ đẹp và là điểm nhấn cho không gian kiến trúc ngôi nhà này, tăng thêm phần sang trọng và giá trị cho ngôi nhà.

Phải nói được trực tiếp đi lại, trải nghiệm trên mặt sàn mới thấy được hết sự thư thái, sự sang trọng của việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Cùng xem qua những hình ảnh ván sàn Gõ đỏ sau khi chủ nhà đã đưa vào sử dụng:

sàn gõ đỏ nam phi

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi

Cùng xem qua Video sàn gỗ Gõ đỏ sau khi hoàn thiện đưa vào sử dụng:

Điều quan trọng khi chọn đối tác trong việc cung cấp và lắp đặt sàn gỗ là đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng và các giải pháp về sàn gỗ phù hợp với không gian nhà bạn.

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Minh Thành Phát

Địa chỉ: 42 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline: 0379.579.679

Trả lời