Giới thiệu

Giới thiệu về sàn gỗ tự nhiên Thành Phát – TP Floors

Chào mừng bạn đến với sàn gỗ tự nhiên Thành Phát – nơi mà sự kính trọng và tôn trọng đối với gỗ và thiên nhiên không chỉ là triết lý kinh doanh mà còn là cốt lõi trong mọi hành động của chúng tôi. Qua nhiều năm, tình yêu với gỗ và sự tôn trọng đối với vẻ đẹp tự nhiên đã truyền cảm hứng cho mỗi sản phẩm được tạo ra tại Thành Phát.

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Lịch sử về sàn gỗ tự nhiên Thành Phát – TP FLoors

Hình thành

Thành Phát không chỉ là một công ty gỗ, mà còn là một biểu tượng của sự đam mê và tâm huyết đối với gỗ tự nhiên. Từ những năm thập niên 2010, chúng tôi là một công ty gia đình với vai trò là nhà buôn bán, kinh doanh gỗ nhập khẩu từ Lào và Châu Phi.

Phát triển và mở rộng

Sau đó sàn gỗ hoa văn được chúng tôi sản xuất đại trà
Xưởng sản xuất sàn gỗ hoa văn Thành Phát

Trải qua hơn một thập kỷ, niềm đam mê với gỗ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi dám mạo hiểm bước vào lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và thiết kế các sản phẩm sàn gỗ độc đáo và đa dạng. Chúng tôi luôn tiên phong trong những giải pháp mới trong ngành chế biến sàn gỗ, không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa cho khách hàng của mình.

Tôn trọng thiên nhiên và môi trường

Khai thác gỗ Teak Lào
Khai thác gỗ Teak tại Lào

Mỗi sản phẩm được tạo ra từ những nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đều được chúng tôi tuyển chọn từ những khu rừng bền vững, nơi mà việc khai thác gỗ được thực hiện một cách có trách nhiệm và cân nhắc đến sự duy trì của môi trường. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng gỗ có nguồn gốc hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ rừng để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ và duy trì sự phong phú của thiên nhiên cho thế hệ sau.

Thành Phát – Đối tác tinh cậy trong giải pháp gia công sản xuất, cung ứng sàn gỗ tự nhiên

Tại Thành Phát, chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp gỗ, mà còn là đối tác tin cậy trong việc cung cấp giải pháp cho chế biến, sản xuất gỗ. Với sự cống hiến từng bước đi và tâm huyết với gỗ, chúng tôi đã bắt đầu hành trình từ các giải pháp sàn gỗ và từ đó mở rộng sang nhiều loại sản phẩm gỗ khác nhau.

Công nghệ sản xuất sàn gỗ tự nhiên

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Thành Phát được kiểm soát chất lượng kỹ càng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng. Đảm bảo đúng chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Sàn gỗ của Thành Phát trước khi đưa vào gia công sản xuất sẽ được tẩm sấy đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình chất lượng để thích ứng với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, chống mối mọt cong vênh.

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ hiện đại đảm bảo tính kỹ thuật, độ kín khít và chất lượng của sản phẩm.

Sơn phủ hoàn thiện bằng sơn UV 8 lớp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thân thiện với sức khỏe, làm bề mặt bóng đẹp và chống trầy xước cao.

Video: Quy trình lau màu và sơn phủ UV sàn gỗ tự nhiên trên dây chuyền sơn UV

Sự đa dạng và chất lượng

Sự phối hợp ăn ý giữa gỗ Teak Lào và biệt thự hiện đại tại Đại Đồng, Vĩnh Phúc
Gỗ Teak Lào ốp ngoài trời

Từ sàn gỗ tự nhiên, cầu thang, trần gỗ cho đến các dịch vụ lắp đặt và bảo trì, Thành Phát tự hào là đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho chế biến và gia công gỗ. Mỗi sản phẩm được chúng tôi tạo ra không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo về chất lượng và sự bền bỉ.

Sự đa dạng về nguồn gỗ cũng là một yếu tố nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, các nguồn gỗ chúng tôi trực tiếp sản xuất có nguồn gốc từ Việt Nam, Lào, Châu Phi như: Gỗ Gõ đỏ, Căm xe, Chiu Liu, Gỗ Hương, Lim, Sồi, gỗ Teak

Thành Phát là nguồn cung ứng sàn gỗ uy tín cho các doanh nghiệp gỗ, công ty thiết kế, kiến trúc và các đại lý, showroom sàn gỗ trên khắp cả nước.

Sàn gỗ hoa văn tự nhiên  – Sản phẩm tiên phong do Thành Phát nghiên cứu, phát triển

Với tinh thần cầu tiến và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm gỗ độc đáo và chất lượng. Điển hình là sàn gỗ hoa văn từ gỗ tự nhiên nguyên thanh không ghép lớp – một sản phẩm tiên phong của chúng tôi trên thị trường. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu về sàn gỗ hoa văn, với khả năng sản xuất theo yêu cầu từ hoạ tiết đặt hàng của quý khách. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ những dự án lớn đến những yêu cầu cá nhân tinh tế nhất.

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát – Dịch vụ thi công chuyên nghiệp, bảo hành, bảo trì hậu mãi tận tâm

Dịch vụ thi công của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình chất lượng cao nhất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo việc lắp đặt sản phẩm một cách chính xác và tỉ mỉ, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bền bỉ của mỗi sản phẩm.

Với cam kết bảo hành hậu mãi tận tâm, Thành Phát luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, và vì vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ quá trình thiết kế, sản xuất cho đến dịch vụ sau bán hàng.

Cam kết và tầm nhìn

Với cam kết không ngừng phát triển và nỗ lực hoàn thiện, Thành Phát luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến mỗi dự án và mỗi khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu trong ngành công nghiệp gia công sàn gỗ, mang lại giải pháp tối ưu và giá trị tốt nhất cho mỗi đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng Thành Phát, nơi mỗi sản phẩm đều là biểu tượng của sự tôn trọng và tình yêu với gỗ và thiên nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Minh Thành Phát

Địa chỉ: 42 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline/zalo: 0379.579.679