Giới thiệu

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát trân trọng kính chào quý khách hàng!

1. Giới thiệu chung về sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Lào, Nam Phi, Mỹ như : sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Gõ Lào, sàn Gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Căm xe, sàn gỗ Gõ Nam Phi, sàn gỗ Óc Chó Mỹ

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Nhận gia công và lắp đặt các sản phẩm về sàn gỗ tự nhiên, trần gỗ phục vụ cho các công trình khách sạn, nhà hàng, chung cư cao cấp, resort, biệt thự, lâu đài…

Sàn gỗ tự nhiên do Thành Phát sản xuất và cung cấp lắp đặt trên thị trường
Sàn gỗ tự nhiên do Thành Phát sản xuất và cung cấp lắp đặt trên thị trường

2. Công nghệ sản xuất của sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Thành Phát được kiểm soát chất lượng kỹ càng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng. Đảm bảo đúng chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Sàn gỗ của Thành Phát trước khi đưa vào gia công sản xuất sẽ được tẩm sấy đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình chất lượng để thích ứng với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, chống mối mọt cong vênh.

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo tính kỹ thuật, độ kín khít và chất lượng của sản phẩm.

Quá trình sơn phủ: sơn UV 8 lớp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, loại sơn sử dụng để sơn sàn gỗ là sơn Treffert của Đức thân thiện với sức khỏe, làm bề mặt bóng đẹp và chống trầy xước cao.

Video: Quy trình lau màu và sơn phủ UV sàn gỗ tự nhiên trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay

3. Sản phẩm độc quyền của sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát tự hào là đơn vị độc quyền về sản xuất, kinh doanh sàn gỗ hoa văn nghệ thuật bằng gỗ Hương Lào, Gõ Lào tại Việt Nam. Kho sàn gỗ Hương Lào và lớn nhất Việt Nam.

Sàn ô vuông nghệ thuật
Sàn hoa văn gỗ Gõ nam Phi

Tìm hiểu: Sàn ô vuông nghệ thuật Gõ; sàn ô vuông nghệ thuật Hương lào

4. Khả năng sản xuất và cung ứng của sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Chúng tôi hiện là đơn vị top đầu của Việt Nam về sản xuất sàn gỗ keo xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Anh, Châu Âu, Trung Quốc…

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm sàn gỗ cho 80% các đại lý sàn gỗ, nội thất ở Miền Bắc. Phân phối sàn gỗ các đại lý và các đơn vị thiết kế, thi công nội thất trên mọi miền đất nước.

Phôi sàn gõ Nam Phi
Phôi sàn gỗ trước khi đưa vào tẩm sấy

5. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dịch vụ bảo hành tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật năng động, sáng tạo, tư vấn miễn phí tại công trình, đưa ra phương án phù hợp nhất cho nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao lâu năm, đáp ứng thời gian thi công và bảo hành tận tâm cho quý khách.

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do sàn gỗ Thành Phát cung cấp lắp đặt được bảo hành lên đến 25 năm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Với phương châm : “Thương hiệu khởi nguồn từ chất lượng”, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất miền bắc.

6. Địa chỉ liên hệ sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Minh Thành Phát

Địa chỉ: 42 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline/zalo: 0379.579.679

SÀN GỖ THÀNH PHÁT

Chuẩn chất lượng – Hợp xu hướng