Sàn gỗ hoa văn tự nhiên

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Khi thị trường đã bão hòa bởi rất nhiều sản phẩm sàn gỗ tự nhiên truyền thống, bên cạnh các loại sàn gỗ nghệ thuật nhập khẩu đều là sàn gỗ kỹ thuật (sàn gỗ dán mặt), trong khi thị hiếu của người Việt ngoài ăn chắc mặc bền còn đòi hỏi phải độc đáo, khẳng định được cái tôi của chủ sở hữu, khẳng định được sự giàu sang, đẳng cấp, quyền quý. Trước những trăn trở đó, Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm sàn gỗ hoa văn gỗ tự nhiên (Sàn ô vuông nghệ thuật) đáp ứng được những nhu cầu trên.

Sàn gỗ Hoa văn tự nhiên làm từ gỗ gì?

Sàn nghệ thuật gỗ tự nhiên là biểu tượng cho phong cách sống sang trọng, quyền quý

Sàn ô vuông nghệ thuật này được sản xuất hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên (gồm nhiều phôi gỗ tự nhiên ghép thành). Mỗi phôi gỗ ghép thành đều có hèm mộng âm dương liên kết với nhau.

Hiện nay, sàn gỗ Thành Phát sản xuất và cung cấp 2 mặt hàng sàn hoa văn nghệ thuật chính là: sàn gỗ nghệ thuật gỗ Gõ đỏ và sàn gỗ nghệ thuật Hương Lào.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất ván sàn hoa văn làm từ: gỗ Sồi, Tần bì, Hương Nam Phi…theo đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Sàn gỗ Hoa văn tự nhiên có tốt không?

Được cấu tạo từ 100% gỗ tự nhiên nguyên thanh ghép thành, sử dụng nguyên liệu chính là gỗ Gõ đỏ và gỗ Giáng Hương – những loại gỗ quý thuộc nhóm 1 nên hoàn toàn thừa hưởng những ưu điểm và sự bền vững của những loại gỗ này.

Sàn nghệ thuật gỗ Giáng Hương

Giá sàn hoa văn nghệ thuật có cao không?

Được cấu tạo từ những loại gỗ quý nguyên thanh cùng sự kỳ công, tinh xảo trong quá trình chế tác nên sàn ô vuông nghệ thuật có giá thành rất cao, dao động từ 2.500.000 đến 3.200.000đ tùy từng loại gỗ.

Liên hệ đặt hàng: 0379579679