HOT! Sàn gõ Nam Phi sơn màu sàn óc chó tại Cẩm Giàng, Hải Dương

Sản phẩm: Sàn Gõ Nam Phi sơn màu Óc chó

Quy cách: 18*120*900mm

Màu sắc: Sơn màu đen của gỗ Óc chó

Diện tích lát sàn: 90m2

Kiểu lát: đối xứng

Tổng quan công trình sàn Gõ Nam Phi sơn màu gỗ Óc chó tại Cẩm Giàng, Hải Dương:

Sàn gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm cao cấp, được dùng phổ biến ở các thành phố lớn, ở các khu đô thị, những nơi có điều kiện kinh tế cao. Tuy nhiên do điều kiện đời sống ngày càng được nâng cao nên việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên tại các vùng quê càng trở nên phổ biến. Căn biệt thự mang phong cách hiện đại, trẻ trung của đôi vợ chồng trẻ anh Phong – Chị Thúy tại thôn Phượng Hoàng, Cẩm Giàng, Hải Dương là một điển hình như vậy.

Công trình sàn gõ Nam Phi
Công trình sàn gõ Nam Phi tại Cẩm Giàng, Hải Dương

Chủ nhà ban đầu có ý định lựa chọn sàn gỗ Óc chó cho ngôi nhà mình, vì sàn gỗ Óc chó có tone màu trầm ấm và vân gỗ rất Tây. Tuy nhiên khi trực tiếp cầm 2 thanh mẫu sàn gỗ Gõ đỏ và sàn gỗ Óc chó, anh chị chủ nhà lại phân vân vì gỗ Gõ có chất gỗ nặng hơn, chắc hơn, trong khi sàn gỗ Óc chó lại có tone màu trầm mà anh chị thích nhưng chất gỗ lại nhẹ hơn.

Để dung hòa 2 yếu tố trên, dưới sự tư vấn của kỹ thuật viên sàn gỗ Thành Phát, chủ nhà đã đồng ý với phương án sử dụng sàn Gõ Nam Phi nhưng sơn tone màu của sàn gỗ Óc chó.

Lau màu sàn gỗ bằng tay
Lau màu sàn gỗ bằng tay, sàn gỗ sẽ không mất đi nét vân tự nhiên

Để hô biến sàn Gõ Nam Phi từ tone màu vàng nhạt sang tone đen của gỗ Óc chó, có thể sơn bằng cách pha tinh màu óc chó vào dây chuyền sơn, nhưng với cách này dễ khiến lớp sơn che khuất những đường nét vân tự nhiên của gỗ. Vì vậy chúng tôi lau màu bằng thủ công, công nhân dùng khăn sạch thấm tinh màu đen, lau qua từng thanh gỗ thật đều tay, sau đó dùng khăn khô lau qua một lần nữa để gỗ được đều màu, cách này tuy có tốn nhiều thời gian nhưng tinh màu thấm sâu vào gỗ khiến màu gỗ bền hơn và không bị phai màu theo thời gian, đồng thời vẫn giữ được nét vân tự nhiên của gỗ.

Xong công đoạn này, để sàn khoảng 1 giờ để lớp sơn tự khô, sau đó mới mang đi sơn phủ UV 8 lớp bằng dây chuyền công nghệ hiện đại.

Cùng xem một số hình ảnh trong quá trình thi công lắp đặt sàn gõ Nam Phi:

Sàn gõ Nam Phi sơn màu Óc chó
Sàn gõ Nam Phi sơn màu Óc chó
Đội thợ tiến hành thi công lắp đặt sàn Gõ Nam Phi
Đội thợ tiến hành thi công lắp đặt sàn Gõ Nam Phi
Sàn gõ Nam Phi sơn màu đen
Ánh nắng tạo nên hiệu ứng màu sắc rất đẹp mắt cho sàn gỗ

Ván sàn gõ Nam Phi

sàn gõ nam phi sơn màu đen

Sàn gõ Nam Phi

Ý kiến của chị Thúy chủ nhà sau khi thi công lắp đặt xong: ” Chị rất hài lòng về sàn gõ Nam Phi sơn màu Óc chó, ban đầu chị cũng hơi lo vì chỉ xem được màu sắc của sàn gỗ qua một vài thanh ván sàn, không có được cái nhìn tổng quát, nhưng khi lát lên sàn gỗ có màu sắc và độ đồng đều nằm ngoài mong đợi của chị”.

Sàn gõ Nam Phi

Sàn gõ Nam Phi

Sàn gõ Nam Phi

Sàn gõ đỏ Nam Phi

sàn gõ đỏ Nam Phi

Sàn gõ nam phi

Liên hệ với sàn gỗ tự nhiên Thành Phát để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm sàn gỗ đặc biệt này:

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Minh Thành Phát

Địa chỉ: 42 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline/zalo: 0379.579.679

Trả lời