Sàn gỗ tự nhiên tại tp Hà Tĩnh – Sàn gỗ Gõ đỏ sơn màu đỏ

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi tại tp Hà Tĩnh

Kích thước: 18 * 120 * 600 mm

Diện tích lát sàn: 124m2

Địa chỉ: 278 Hà Huy Tập, tp Hà Tĩnh

Sàn gỗ tự nhiên tại Tp Hà Tĩnh ngày càng được sử dụng phổ biến:

Hà Tĩnh – mảnh đất giàu tiềm năng, nằm trên trục giao thông mang tính huyết mạch của đất nước, với 2 khu kinh tế trọng điểm Quốc gia là khu kinh tế Vũng Áng và khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp khác. Sở hữu bờ biển dài, nguồn lợi thủy sản dồi dào, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa lớn. Nhờ vậy, Hà Tĩnh thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Phát huy các tiềm năng, lợi thế của tỉnh, trong những năm qua kinh tế – xã hội Hà Tĩnh tiếp tục phát triển nhanh và khá toàn diện.

Sàn gỗ tự nhiên tp hà tĩnh
Sàn gỗ tự nhiên tp Hà Tĩnh

Cơ sở hạ tầng nhờ đó cũng được phát triển một cách mạnh mẽ, nhu cầu nhà ở càng tăng cao. Đời sống ngày càng được chú trọng nên việc sử dụng các vật liệu nội thất cao cấp nói chung hay sàn gỗ tự nhiên nói riêng ngày càng phổ biến.

Sàn gỗ tự nhiên tại tp Hà Tĩnh – Công trình sàn gỗ Gõ đỏ nhà a Tuấn tại 278 Hà Huy Tập:

Sàn gỗ tự nhiên tp Hà Tĩnh
Công trình sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ nhà a Tuấn tại tp Hà Tĩnh.

Sau thời gian dài tìm hiểu về gỗ tự nhiên và các đơn vị cung cấp trên thị trường, anh Tuấn đã lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Thành Phát là đơn vị sản xuất và thi công sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Lựa chọn sàn gỗ Gõ đỏ nhờ những ưu điểm vượt trội về độ bền, chất gỗ ổn định, chống chịu được điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt của miền trung.

Sàn gỗ gõ đỏ Hà Tĩnh
Sàn gỗ gõ đỏ được chủ nhà yêu cầu sơn về màu vàng đỏ để phù hợp với nội thất trong nhà.

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi màu sắc nguyên bản là màu vàng nhạt, để phù hợp với màu nội thất trong nhà cũng như hợp mệnh gia chủ, anh Tuấn đã yêu cầu sơn sàn gỗ về màu vàng đỏ. Có thể nói, sàn gỗ Gõ đỏ là dòng sản phẩm rất đa dụng, có thể sơn về nhiều tông màu khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi tại tp Hà Tĩnh
Sàn gỗ Gõ đỏ có vân gỗ rất hài hòa và đa dạng (vân dọc, vân hoa, vân núi…)

Cùng xem thêm một số hình ảnh thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên tp Hà Tĩnh – Sàn gỗ Gõ đỏ tại 278 Hà Huy Tập:

Sàn gỗ Gõ đỏ – Dòng sản phẩm bền vững, ổn định, nhiều ưu điểm vượt trội, hãy liên hệ với sàn gỗ tự nhiên Thành Phát để được tư vấn miễn phí và lắp đặt với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất, cung cấp các dòng sàn gỗ tự nhiên khác với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Lào, Nam Phi, Mỹ…

Xem thêm: Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác.

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Minh Thành Phát

Địa chỉ: 42 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline: 0379.579.679

Trả lời