Sàn gỗ Hương đá Bắc Giang – Biệt thự sân vườn tại Lục Nam, Bắc Giang

Lục Nam, Bắc Giang là một trong những vùng đất giàu truyền thống văn hóa và lịch sử ở Việt Nam. Không chỉ với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và không gian yên bình, nơi đây còn là vùng đất nổi tiếng với đặc sản vải thiều. Kinh tế của người dân nơi đây cũng ngày một nâng cao nhờ trồng cây ăn quả na, dứa, vải, chăn nuôi…

Biệt thự sân vườn với quy mô 1ha
Biệt thự sân vườn với quy mô 1ha
Biệt thự sân vườn tích hợp khu bể bơi, giải trí, karaoke...
Biệt thự sân vườn tích hợp khu bể bơi, giải trí, karaoke…

Căn biệt thự sân vườn sang trọng tại Lục Nam, Bắc Giang

Căn biệt thự sân vườn tại Lục Nam, Bắc Giang là biểu tượng của sự thịnh vượng và thành đạt. Sở hữu quy mô lên đến 1ha, căn biệt thự này căn biệt thự còn tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như bể bơi, khu giải trí và karaoke, mang đến cho gia đình và bạn bè những trải nghiệm thú vị và không gian giải trí tiện nghi.

Chủ nhân trẻ tuổi tài năng và thành công

Với chủ nhân là một bạn trẻ chỉ mới 28 tuổi, căn biệt thự sân vườn này là minh chứng cho sự tài năng của thế hệ trẻ, vị chủ nhân này có thời gian công tác tại nước ngoài, tuy nhiên đã về Việt Nam khởi nghiệp và thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Sử dụng gỗ nhưng phối hợp hài hòa với các vật liệu khác để tạo nên sự thanh thoát
Sử dụng gỗ nhưng phối hợp hài hòa với các vật liệu khác để tạo nên sự thanh thoát

Tuy còn trẻ nhưng vị chủ nhân này rất đam mê với nội thất gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, theo chia sẻ, anh không muốn sử dụng quá nhiều gỗ vì sẽ gây cảm giác nặng nề và hơi già dặn. Vì vậy, trong thiết kế nội thất của căn biệt thự này, chủ nhân đã phối hợp các loại vật liệu một cách rất hài hòa và trẻ trung.

Quá trình thi công sàn gỗ Hương đá Bắc Giang – Sự kết hợp hoàn hảo giữa Hương đá và kết trúc hiện đại

Từ việc chọn lựa vật liệu xây dựng đến quy trình thi công sàn gỗ hương đá, mỗi bước trong quá trình này đều được thực hiện với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp, tạo ra một không gian sống đẳng cấp và đầy đẳng cấp.

Lựa chọn vật liệu

Trước khi bắt đầu quá trình thi công, việc lựa chọn vật liệu xây dựng và thiết kế là bước quan trọng nhất. Chủ nhân của căn biệt thự đã đầu tư thời gian và công sức để chọn lựa sàn gỗ hương đá làm sàn cho không gian sống của mình, kết hợp hoàn hảo với kiến trúc hiện đại của căn biệt thự.

Công tác chuẩn bị và thi công sàn gỗ

Sau khi vật liệu được chọn lựa, đội ngũ thi công đã tiến hành chuẩn bị và bắt đầu quá trình thi công sàn gỗ. Từ việc làm sạch bề mặt nền nhà đến lắp đặt sàn gỗ một cách cẩn thận và chuyên nghiệp, mỗi bước trong quá trình này được Thành Phát thực hiện với sự tỉ mỉ và chất lượng cao nhất.

Quá trình thi công sàn gỗ hương đá tại phòng Karaoke ở tầng hầm của căn Biệt thự
Quá trình thi công sàn gỗ hương đá tại phòng Karaoke ở tầng hầm của căn Biệt thự

Quá trình thi công sàn gỗ tại phòng karaoke tầng hầm
Sàn gỗ Hương đá sau khi lắp đặt hoàn thiện
Sàn gỗ Hương đá sau khi lắp đặt hoàn thiện

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Minh Thành Phát

Địa chỉ: 42 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline/Zalo: 0379.579.679

Trả lời