Sàn gỗ căm xe Lào tại khu đô thị Terra An Hưng, Hà Đông

Sản phẩm: Sàn gỗ căm xe Lào

Quy cách: 15*95*610 mm

Diện tích lát sàn: 70 m2

Kiểu lát: Đối xứng

Tổng quan về công trình sàn gỗ căm xe Lào tại khu đô thị Terra An Hưng, Hà Đông

Dự án liền kề shophouse The Terra An Hưng nằm ngay trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) con đường 6 làn xe nối liền Quận Hà Đông cùng các khu vực kinh tế phía tây với các quận nội thành Hà Nội.

Dự án Terra An Hưng Hà Đông
Dự án Terra An Hưng Hà Đông

Sàn Căm xe Lào được lát trên tầng 4 của căn shophouse V7-A05, một trong những căn biệt thự có vị trí đẹp ngay mặt đường Tố Hữu.

Shophouse liền kề tại khu đô thị Terra An Hưng
Shophouse liền kề tại khu đô thị Terra An Hưng

Một số hình ảnh lắp đặt sàn gỗ căm xe Lào tại căn V7-04 Terra An Hưng:

Sàn gỗ Căm xe Lào

sàn gỗ Căm xe Lào
Lắp đặt ván sàn Căm xe

Sàn căm xe Lào có độ bền rất cao, bản thân chất gỗ có chất dầu nên không bị mối mọt cong vênh. Chất gỗ cứng và rất nặng, chịu được va đập cao. Có thể nói sàn Căm xe là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trong các gia đình Việt Nam

Ván sàn căm xe
Ván sàn căm xe được rất nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng

Khi mới sử dụng, ván sàn Căm xe có màu vàng sậm, sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ tự chuyển màu sang màu cánh gián rất đẹp mắt.

Bản thân được sản xuất từ những cây gỗ căm xe tự nhiên nên ván sàn căm xe thừa hưởng hoàn toàn những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên như: Điều hòa không khí trong nhà bạn, mùa hè mát, mùa đông ấm, gỗ cực bền với thời gian và chống va đập mạnh.

Ngày nay, với công nghệ sản xuất và tẩm sấy hiện đại, gần như loại bỏ hoàn toàn được sự giãn nở của sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên ván sàn căm xe vẫn là dòng sản phẩm có độ giãn nở cao hơn so với các dòng sản phẩm khác. Vì vậy, để chọn được sàn gỗ đúng chất lượng không phải là dễ. Ngoài nguồn nguyên liệu chuẩn ra, còn phải kết hợp giữa dây chuyền máy móc hiện đại và một khâu quan trọng không thể thiếu là lắp đặt.

Tại sàn gỗ tự nhiên Thành Phát, chúng tôi hội tụ đủ những tiêu chí trên, luôn đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi.


Địa chỉ cung cấp ván sàn Căm xe tốt chất lượng hiện nay:

Sàn gỗ tự nhiên Thành Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Minh Thành Phát

Địa chỉ: 42 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline/zalo: 0379.579.679

Trả lời